Quảng Cáo

Hỗ trợ trực tuyến

85/19-21 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Call Mobile. 0916 348 046 ( Zalo, Viber - 0916 348 046  )

Tan Sinh Import - Export Manager 

tansinh@dichvuhaiquanvn.com

 

Ngày đăng : 07/11/2019 - 10:52 AM

Vài năm trở lại đây, chúng tôi đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục mở rộng về Dịch+vụ+uỷ+thác+xuất+nhập+khẩu+&oq=Dịch+vụ+uỷ+thác+xuất+nhập+khẩu quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tôn chỉ đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Với mục tiêu phát triển bền vững, yếu tố con người luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, luôn tạo điều kiện và môi trường thuận lợi giúp nhân viên phát triển bản thân. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo định kỳ không chỉ về nghiệp vụ mà cả kỹ năng mềm để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo kiểm soát chất lượng khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng, hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

 

Sứ Mệnh

dichvuhaiquanvn.com luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với Nhập+khẩu+ủy+thác tinh thần phục vụ tận tụy. Chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng phát triển và vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giao nhận tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt xa mong đợi.

Phương Châm Hoạt Động

Tích cực lắng nghe  - chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp những gói giải pháp tối ưu, đáp ứng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất.

Giá trị con người - chúng tôi trân trọng, ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng đối với những đóng góp của từng cá nhân trong tập thể để tạo nên một môi trường làm việc thoải mái nhất có thể.

 Lĩnh vực kinh doanh chính 

 

- Dịch vụ giao nhận:

+ Dịch vụ hải quan giá rẻ 

+ Dịch vụ giao nhận hàng hoá nội địa.

+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế

+ Dịch vụ gom hàng (DOOR - DOOR)

+ Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng chuyển khẩu, hàng quá cảnh, tạm nhập tái xuất...

+ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

+ C/O form A, B, D, AJ, E ...vv...v...................

 

- Dịch vụ vận tải:

+ Vận tải đường bộ

+ Vận tải đường biển

+ Vận tải đường hàng không

+ Vận tải đường sắt

Hotline tư vấn miễn phí: 0916 348 046
icon zalo